Chào bạn, mình là Thủy. Rất vui được bạn ghé đến chơi nhà.
Mình sống ở Hà Nội, là mẹ của 2 bé gái đáng yêu và đang làm công việc là quản lý dự án của một NGO. Sự chú ý của mình trong cuộc sống phần nhiều đặt vào gia đình, phát triển bản thân và khám phá cả thế giới bên ngoài lẫn bên trong.

 

Vì luôn háo hức với thế giới nên mình rất thích học và trải nghiệm nhiều thứ từ văn hóa nghệ thuật như piano, vẽ, digital painting hay nghệ thuật ứng tác tới các chủ đề tôn giáo, tâm linh huyền học như Reiki, Tarot, Astro.. (trung thực mà nói thì tất cả những môn mình kể đều là level trải nghiệm nên không có gì để flex).

Về chuyên môn thì mình có chứng chỉ quản lý dự án chuyên nghiệp PMP từ năm 2021, đồng tác giả sách 15 Bí Kíp Giúp Tớ An Toàn – Cẩm Nang Sử Dụng Internet An Toàn Và Hiệu Quả (Dành Cho Trẻ Em) nằm trong bộ sách 15 bí kíp giúp tớ an toàn của NXB Kim Đồng, bộ sách vinh dự đạt giải C giải sách quốc gia năm 2023.

Khi nhắc đến mình mọi người thường nhắc đến một người ham học hỏi, đi học hoài, học mãi. Đến một ngày mình thấy liệu mình có muốn là một người chỉ đi học không? Mình đã chọn từ khóa “hành” trong hành trình phát triển bản thân tiếp theo đây của mình.

CHIẾU CÓI là một nơi mình gửi gắm những ghi chép trên hành trình đó, nơi lưu lại kiến thức và làm cầu nối cho những dự án cá nhân như JOYin để có thể đưa chữ “hành” vào cuộc sống tựa như trồng những hạt giống thực sự nở thành cây. “Chiếu cói” cũng tạo một cảm giác thoái mái với một chất liệu giản dị như cói và một đồ vật thân quen là chiếc chiếu ngồi và hy vọng bạn có trải nghiệm dễ chịu khi ngồi với “chiếu cói”.

 

Hover Box Element

Hover Box Element

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.