Lời mời tham gia trải nghiệm JOYin Apprentice

JOYin Apprentice là gì?

Trước tiên, JOYin (Joy – in) là một chương trình cá nhân của Thủy bao gồm một số hoạt động về mental wellbeing trong tương lai. JOYin được lấy cảm hứng từ Inner Joy – niềm vui nội tại, hành trình khám phá niềm vui sâu thẳm từ bên trong mỗi người. Bật mí với bạn một chút là mình đang đi những bước đầu tiên trên con đường khai vấn- coaching. Và  JOYin   Apprentice là một project nhỏ miễn phí nhằm tích lũy “giờ bay” của mình. Nói đơn giản mình sẽ lắng nghe bạn thật sâu và đặt những câu hỏi phù hợp để bạn nhìn nhận câu chuyện của mình qua chính lăng kính của bản thân chứ không phải của một người tư vấn.

Apprentice – tập sự, mình vẫn đang học cách cất cánh và bay ổn định do đó cần những hành khách “vững tim” và nhiều tin tưởng. Và mình cũng có lòng tin rằng, người nhận được lời mời này cũng là những hành khách bản lĩnh như thế. Nếu bạn có điều gì trăn trở, hoặc đang làm ổn nhưng vẫn muốn làm tốt hơn hoặc đơn giản là muốn giúp mình “bay” thôi thì mình đều rất hoan hỷ tiếp đón bạn trong một không gian thật gần gũi và dễ chịu.

Trong giai đoạn  JOYin Apprentice, lý tưởng nhất bạn có thể dành thời gian với mình từ 3-5 buổi, 2 tuần/ lần qua video call (khuyến nghị với thời tiết mùa hè này) hoặc trực tiếp. Mỗi lần gặp gỡ khoảng 45 – 60 phút. Với tần suất này chúng mình đều có thể quan sát trải nghiệm của bản thân một cách đầy đủ hơn. Nếu bạn còn ngần ngại vì chưa nghe đến khái niệm về khai vấn, bạn có thể trải nghiệm 1 buổi trước khi muốn “bay” tiếp cùng mình.

Các bước cụ thể trong buổi gặp mặt

  1. Tạo Không Gian An Toàn: Mỗi buổi khai vấn sẽ bắt đầu với việc tạo ra một không gian an toàn, nơi bạn có thể thoải mái chia sẻ mà không lo lắng về sự phán xét hay áp lực.
  2. Khám Phá Vấn Đề: Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về vấn đề, mục tiêu hay thách thức mà bạn đang đối mặt. Bạn sẽ là người chủ động khám phá, và mình sẽ hỗ trợ bằng các câu hỏi mở, giúp bạn suy nghĩ một cách khác biệt.
  3. Tìm Ra Giải Pháp Từ Chính Bạn: Mình sẽ không đưa ra lời khuyên hay giải pháp cụ thể. Thay vào đó, qua quá trình khai vấn, bạn sẽ tự mình tìm ra những hướng đi mới, những giải pháp sáng tạo từ chính góc nhìn và tiềm năng của bạn.
  4. Hành Động và Phản Hồi: Mỗi buổi khai vấn sẽ kết thúc với việc bạn đề ra những bước hành động cụ thể để tiến tới mục tiêu của mình. Chúng ta sẽ cùng theo dõi và đánh giá tiến trình qua từng buổi tiếp theo.

Nếu bạn quan tâm và có thời gian vui lòng điền một số thông tin tại đây nhé! Mình sẽ gửi lại thông tin phần hồi sau khi tổng hợp thông tin và lịch của chúng mình phù hợp đồng hành cùng nhau.

Cảm ơn bạn thật nhiều!